Học Công nghệ Thông tin Quốc tế chuẩn CMU tại Đại học Duy Tân

Với xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là các lĩnh vực đòi hỏi cao về năng lực, trí tuệ, ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) được dự báo cần lượng lớn nhân sự lành nghề trong thời  gian tới. Và để được xếp vào hàng ngũ ứng viên sáng giá ngành CNTT, các bạn phải có đủ kiến thức, kỹ năng cũng kinh nghiệm thực tế và khả năng hòa nhập vào môi trường làm việc Quốc tế. Sớm nhận ra tầm quan trọng của việc đào tạo nhân lực IT đạt chuẩn Quốc tế, Đại học Duy Tân đã hợp tác với các Trường Đại học hàng đầu của Mỹ mang lại chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại.

Học CNTT chuẩn Quốc tế tại Đại học Duy Tân, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với các yếu tố khác biệt thật sự. Cùng tìm hiểu học CNTT tại Đại học Duy Tân có gì đặc biệt ở bài viết dưới đây nhé!

Học CNTT chuẩn Quốc tế CMU tại Đại học Duy Tân
Học CNTT chuẩn Quốc tế CMU tại Đại học Duy Tân
  1. Chương trình Đào tạo được chuyển giao từ nước ngoài

Chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế tại Đại học Duy Tân được chuyển giao từ Đại học Carnegie Mellon (CMU) – 1 trong 4 trường Đại học mạnh nhất tại Mỹ về đào tạo CNTT. Trong đó, một số môn học chuyên ngành được học với giáo trình bằng tiếng Anh từ đại học đối tác với phương pháp đào tạo tin học hiện đại nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, tham gia học chương trình này, sinh viên được đào tạo tiếng Anh gấp 4 lần so với chương trình bình thường – một trong những yếu tố không thể thiếu để trở thành kỹ sư IT chuẩn Quốc tế.

  1. Cơ hội học tập với Giảng viên giỏi, Giảng viên nước ngoài

Giảng viên tham gia dạy chương trình CNTT chuẩn CMU tại Đại học Duy Tân được tập huấn thường xuyên ở nước ngoài tại các trường đối tác để nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như cập nhật phương pháp đào tạo mới. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được chính giảng viên người nước ngoài giảng dạy trong một số môn chuyên ngành.

Sinh viên CNTT chuẩn Quốc tế học tập dưới sự hướng dẫn của Giảng viên nước ngoài
Sinh viên CNTT chuẩn Quốc tế học tập dưới sự hướng dẫn của Giảng viên nước ngoài của trường Carnegie Mellon University (CMU)
  1. Hệ thống phòng học đạt chuẩn với máy móc hiện đại

Theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế, tại Đại học Duy Tân, phòng học, phòng thực hành cho sinh viên được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết và máy móc hiện đại. Với hệ thống máy tính có cấu hình cao được kết nối internet đầy đủ, sinh viên IT sẽ được thực hành, thực nghiệm kiến thức tốt nhất.

  1. Cơ hội nhận Chứng chỉ Quốc tế

Không chỉ được được đào tạo trở thành những  kỹ sư IT đủ năng lực, đạt chuẩn quốc tế, sinh viên ngành CNTT chuẩn CMU tại Đại học Duy Tân còn được nhận chứng chỉ hoàn thành môn học có giá trị chuyển đổi Quốc tế khi tiếp tục tham gia học tập tại nước ngoài.

  1. Thực tập, việc làm tại các Doanh nghiệp uy tín

Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Duy Tân liên kết với nhiều công ty phần mềm uy tín trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm. Với năng lực được đào tạo, hầu hết sinh viên ngành CNTT chuẩn Quốc tế tại Đại học Duy Tân đều được doanh nghiệp đánh giá cao và có việc làm ngay sau tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Duy Tân liên kết với nhiều công ty phần mềm uy tín trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm
Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Duy Tân liên kết với nhiều công ty phần mềm uy tín trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm

Trong thời đại hội nhập Quốc tế, các cơ hội việc làm tốt tại các công ty phần mềm uy tín, công ty nước ngoài luôn luôn rộng mở, chỉ cần bạn đủ năng lực. Còn ngại ngần gì mà không lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt nhất để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp. Và với những nổ lực trong công tác đào tạo, Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Duy Tân là một trong các địa chỉ đáng để quan tâm và lựa chọn.

Tham khảo thêm: Thông tin Tuyển sinh các ngành CNTT chuẩn Quốc tế tại Đại học Duy Tân TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Ban tuyển sinh Đại học Duy Tân
Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh – TP.Đà Nẵng
Email: tuyensinh@dtu.edu.vn
Điện thoại: 02363.650403 – 02363.653561
Hotline: 0905.294.390 – 0905.294.391 – 1900.2252